Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Kinh doanh điện thoại và phụ kiện đã và đang trở thành một lĩnh vực thu hút đầu tư của nhiều nhóm đối tượng. Đó có thể là hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị của các doanh nghiệp lớn, hay cửa hàng Brandshops của các hãng, hoặc đơn giản là các cửa hàng buôn bán tự do điện thoại di động cũ, mới. Nếu bạn chỉ là một cửa hàng buôn bán điện thoại di động quy mô nhỏ, bạn vẫn có lợi thế cạnh tranh so với các Brandshops hay các siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn nếu như có một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Và yếu tố không thể thiếu trong chiến lược này đó chính là việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu thông qua các công cụ trực tuyến – một thiết kế web bán điện thoại chắc chắn sẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ tới.

bi-kip-bien-thiet-ke-web-ban-dien-thoai-thanh-thoi-nam-cham-hut-khach-2

Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Internet ngày càng phát triển tạo điều kiện cho khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà lướt web, tìm kiếm và đặt hàng online qua mạng. Đặc biệt đối với mặt hàng là điện thoại, hầu hết họ đều tham khảo mẫu mã, giá cả ở nhiều nơi khách nhau trước khi quyết định mua. Bizweb sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này một cách dễ dàng, chúng tôi cung cấp những giải pháp thiết kế web bán điện thoại hàng đầu với mức chi phí tối thiểu.

Giao diện thiết kế web bán điện thoại hiện đại

Giao diện là 1 trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi thiết kế web bán điện thoại. Đó cũng giống như bạn xây dựng và trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình vậy. Một thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện, dễ dàng điều hướng sẽ giúp người dùng thoải mái và thích thú hơn khi truy cập vào website.

Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Với Bizweb, bạn có thể lựa chọn giao diện sẵn có trong kho giao diện hoặc thiết kế web bán điện thoại theo yêu cầu. Tất cả những giao diện Bizweb cung cấp đều mang tính cập nhật, hiện đại, phù hợp với tâm lý và hành vi của người dùng.

Email Marketing – tiếp thị sản phẩm nhanh gọn

Email marketing sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi tới tập khách hàng của mình những thông tin hữu ích để tạo dựng mối quan hệ cũng như chăm sóc khách hàng tiềm năng một cách thường xuyên. Đó có thể là những thông tin về các chương trình khuyến mại nhân dịp lễ Tết, các tư vấn hữu ích về điện thoai, các chế độ, chính sách liên quan đến bảo hành, sửa chữa, hay các gói hỗ trợ thanh toán mà bạn đưa ra cho khách hàng…

Ngoài ra, các công cụ tích hợp của email marketing còn cho phép bạn nhanh chóng tiến hành những cuộc khảo sát về thị trường tới nhóm khách hàng tiềm năng theo khu vực, ví dụ: Bạn đang muốn mở thêm 1 cửa hàng điện thoại HK Phone tại TP Thái Nguyên, các công cụ tích hợp của email marketing sẽ giúp bạn khảo sát người dùng trực tuyến tại đây về dòng điện thoại này, để bạn đưa ra quyết định phù hợp cho chiến lược kinh doanh của mình.

Tích hợp gian hàng trên Facebook

bi-kip-bien-thiet-ke-web-ban-dien-thoai-thanh-thoi-nam-cham-hut-khach

Bí kíp biến thiết kế web bán điện thoại thành “thỏi nam châm” hút khách

Việc bán hàng trên Facebook đang đem lại cho cửa hàng điện thoại của bạn một nguồn khách hàng ổn đinh. Giờ đây, khi vừa bán hàng trên website, vừa bán hàng trên facebook chắc chắn sẽ khiến bạn khó khăn cho việc quản lý cửa hàng trực tuyến.

Hiểu được điều đó, Bizweb đã đưa ra ứng dụng “Tạo gian hàng trên fanpage” hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có một gian hàng trên chính facebook của mình, khách hàng vừa có thể tương tác tại đây, vừa có thể tham quan Shop của bạn. Những đơn hàng trên  fanpage sẽ được tự động tích hợp gửi thông tin về địa chỉ email của bạn, đồng thời gửi về ứng dụng quản lý Bizweb trên điện thoại di động, giúp bạn quản lý cửa hàng thật dễ dàng và hiệu quả.

Với những gì Bizweb đã, đang và sẽ làm cho khách hàng của mình, bạn yên tâm rằng thiết kế web bán điện thoại của bạn sẽ ngày càng ưu việt hơn, như “thỏi nam châm” hút khách, thêm nhiều cơ hội gia tăng doanh số. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại để kinh doanh hiệu quả hơn.

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh