Bán hàng trên Lazada dễ dàng hơn với Bizweb – Khuyến mãi lên đến 5 triệu đồng

Bán hàng trên Lazada dễ dàng hơn với Bizweb – Khuyến mãi lên đến 5 triệu đồng

Lazada áp dụng MIỄN PHÍ bán hàng 2 tháng đầu tiên khi mở gian hàng và đồng bộ với Bizweb thành công chậm nhất vào ngày 31/5/2017 5 (tối đa 5 triệu VNĐ).

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS
Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng phần mềm quản lý kho Sapo POS để quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Tại sao bán hàng trên Lazada dễ dàng hơn với Bizweb?

Gia tăng cơ hội bán hàng

Lazada.vn là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam với hơn 16 ngành hàng và sản phẩm chất lượng đáng tin cậy. Bán hàng trên Lazada mang lại cơ hội tiếp cận 22 triệu khách hàng/ tháng và mang sản phẩm đến 64 tỉnh thành khắp cả nước với hệ thống logistic đơn giản và hiệu quả: bạn chỉ cần tìm nguồn sản phẩm, còn lại Lazada sẽ mang sản phẩm của bạn tiếp cận đến khách hàng.

  • Đồng bộ sản phẩm nhanh chóng

Bizweb đã được kết nối trực tiếp với Lazada, bạn chỉ cần vài cú click chuột để mang toàn bộ sản phẩm từ website Bizweb lên Lazada thông qua ứng dụng Bán hàng trên Lazada – tại sao phải tốn nhiều thời gian cho việc đăng tải khi bạn đã có sẵn?

  • Bán hàng nhiều nơi, quản lý một chỗ

Với nền tảng bán hàng của Bizweb, bạn hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm soát và xử lý đơn hàng được đặt từ Lazada và các kênh bán hàng khác nếu có

  • Cập nhật thông tin sản phẩm hoàn toàn từ Bizweb

Với sản phẩm cần thay đổi giá và thông tin bạn chỉ cần thay đổi thông tin duy nhất tại Bizweb, thông tin sản phẩm sẽ tự động được thay đổi trên Lazada.

Bán hàng trên Lazada với Bizweb rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

❤ Độc quyền dành cho bạn

Lazada áp dụng MIỄN PHÍ bán hàng 2 tháng đầu tiên khi mở gian hàng và đồng bộ với Bizweb thành công trong tháng 5 (tối đa 5 triệu VNĐ)!

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

  • Chỉ áp dụng cho gian hàng lần đầu đăng ký trên Lazada
  • Thời gian mở gian hàng và đồng bộ thành công chậm nhất ngày 31/5/2017
  • Gian hàng phải được kích hoạt chậm nhất ngày 30/6/2017
  • 5000.000 VNĐ có giá trị trong vòng 2 tháng kể từ ngày gian hàng được kích hoạt

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin vì sao nên bán hàng trên Lazada, bạn có thể tham khảo bài viết: Tại sao nên bán hàng trên Lazada

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh