7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2

7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2

Dựa vào chính khả năng, kiến thức của bản thân bạn có thể tạo ra những ý tưởng kinh doanh độc đáo mà vẫn mang lại doanh thu lớn.

4. Kinh doanh hosting

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do mọi người thường thuê web hosting bởi máy tính luôn có địa chỉ IP cố định khi kết nối vào Internet, khi bạn truy cập vào Internet thông thường như hiện nay (qua IPS: Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP của máy luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2

Kinh doanh hosting & domain

Kinh doanh Hosting trực tuyến rất phù hợp với những đơn vị thiết kế website bán hàng, đại lý bán lẻ máy chủ web bởi họ có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Thông qua việc sử dụng giao diện như cPanel có thể quản lý máy chủ của bạn và các trang web của khách hàng.

5. Huấn luyện trực tuyến

Trong khoảng 2 – 3 năm gần đây, loại hình kinh doanh trực tuyến này đã phát triển tuy nhiên với số lượng rất ít, không đủ đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Đối với hình thức này, người tham gia sẽ trả một khoản tiền để được học một kỹ năng cụ thể với chi phí thấp.

7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2

Huấn luyện trực tuyến là ý tưởng kinh doanh độc đáo mang lại lợi nhuận lớn

Việc phát triển hình thức huấn luyện trực tuyến không hề khó nhưng yêu cầu bạn phải có kỹ năng tốt trong một số lĩnh vực. Nó không chỉ là đào tạo về thể hình, sức khỏe hay giảm cân mà còn huấn luyện các kỹ năng như làm cha mẹ, kinh doanh hay cải thiện ngôn ngữ, tư vấn hôn nhân và gia đình, thậm chí còn huấn luyện cả sở thích, thay đổi suy nghĩ.

 

6. Website/Blog Flipping

Những người có kiến thức về marketing, Seo và có khả năng phát triển nội dung tốt thường dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực này bởi nó mới chỉ được một vài người tham gia. Blog Flipping về cơ bản là các trang web/blog ít giá trị hoặc vô giá trị được mua lại để phát triển sau đó bán với giá cao hơn nhưng chính vì vậy nó yêu cầu khá cao về người thực hiện đòi hỏi có kiến thức chuyên ngành nếu không sẽ không thể thực hiện được hình thức kinh doanh online này. Có hai cách đơn giản để bạn bắt đầu với mô hình kinh doanh này đó là tạo mới một website/blog đến khi có thể bán được hoặc mua lại một trang web như trên.

Đối với hình thức mua lại một blog và bán thì yêu cầu khá khắt khe, blog phải được thành lập hơn 6 tháng, không bị google panda và penguin xử phạt, có lượng truy cập nhất định (khoảng 200 mỗi ngày). Sau đó bạn phải xây dựng lại Blog (thường mất khoảng 6 tháng), thay đổi lại thiết kế, phân tích Seo, xác định lại từ khóa, các mảng hoạt động, tìm cách tăng lượng truy cập. Còn cách thứ hai là xây dựng và phát triển Blog, sau đó bán lại tốn nhiều thời gian hơn nhưng lợi nhuận lại lớn.

7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2

Website/blog flipping – mô hình kinh doanh trực tuyến mới

Một số trang cung cấp cấp các lựa chọn để bán blog như: Flippa.com; Websitebroker.com; Latonas.com; Buysellwebsite.com; Namepros.com; Tidget.com; Sedo.com

7. Kinh doanh phần mềm / ứng dụng

Hiện nay phát triển phần mềm không phải là công việc chỉ dành cho các công ty, tập đoàn lớn như Adobe hay Microsoft mà các cá nhân hay tổ chức nhỏ nào cũng có thể tham gia. Tất nhiên chương trình được tạo ra không quá hoành tráng, thường chỉ giải quyết được một vấn đề và được tải về, chạy trên máy tính khách hàng.

Nhiều người lo lắng rằng công việc sẽ không thể cạnh tranh với đơn vị lớn nhưng bạn phải nhớ rằng “Không ai có thể đánh bắt hết cá trên đại dương”. Các tập đoàn dù phát triển đến đâu vẫn không thể thỏa mãn mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó do khách hàng không phải bao giờ cũng có yêu cầu quá cao và chi phí lại rẻ nên rất nhiều người đã thành công với mô hình kinh doanh trực tuyến này.

7 ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo siêu lợi nhuận phần 2
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay