7 mặt hàng kinh doanh ít vốn theo gợi ý Google trends

7 mặt hàng kinh doanh ít vốn theo gợi ý Google trends

Kinh doanh ít vốn đang là từ khóa được tìm kiếm trên Top của Google, lí do bởi các bạn trẻ ai cũng muốn làm thêm để tăng trải nghiệm, nhiều người khác làm để tăng thu nhập, nhiều người dùng để thử nghiệm cho một mô hình chính thức nào đó. Dưới đây là một số mặt hàng kinh doanh ít vốn độc đáo, nổi bật trên Google trends. Bạn có thể tham khảo nếu chưa biết nên kinh doanh và quản lý hàng hoá gì hiệu quả hiện nay.

1. Nơ đeo áo – Một ý tưởng kinh doanh ít vốn khả thi 

Có thể nói rằng thời trang là lĩnh vực có sự thay đổi liên tục, nhiều người còn ví ngành công nghiệp này thay đổi còn nhiều hơn cả chế độ dinh dưỡng của cơ thể con người. Thời gian gần đây nơ đeo áo cho đàn ông là một mặt hàng thời trang phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng. Khi dùng để Google Trends, tìm kiếm từ khóa “bow ties” hoặc “nơ đeo áo dành cho đàn ông” thì thấy kết quả nhận được đã gần như tăng gấp ba lần trong ba năm qua. Điều đó mở ra cơ hội cho những ai đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh gì ít vốn, kinh doanh đồ handmade. Mặt hàng này được thiết kế và gia công khá là đơn giản, nhiều mẫu mã, chủng lại, màu sắc, thậm chí có thể nhận đặt hàng với chất liệu, màu sắc theo yêu cầu.

kinhdoanhitvon

2. Khăn cài áo (Pocket Squares) – Ý tưởng kinh doanh ít vốn hợp với các bạn yêu thời trang

Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh trực tuyến nổi bật, một nghiên cứu được tiến hành, những người thực hiện quay sang một số blogger thời trang và tài khoản Twitter của họ, chúng tôi quét Tweets của họ để xem những gì các sản phẩm khác mà họ đã nói về thời gian gần đây, chủ các tài khoản đều là đàn ông. Kết quả đạt được thì nơ cài áo cho đàn ông không phải là kết quả duy nhất nổi bật mà khăn cài áo cũng được đề cập đến với tần suất cao. Quả thực thì Pocket vuông cũng làm cho một sản phẩm đáng quan tâm đối với người kinh doanh bởi nó tương đối đơn giản để sản xuất.

3. Kính gọng gỗ – Kinh doanh ít vốn không khó phải không nào?

Để tìm ý tưởng sản phẩm tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Alibaba để khảo sát, đây là thị trường kinh doanh bán buôn với hàng trăm ngàn, nếu không phải hàng triệu sản phẩm. Tìm kiếm trong mục phổ biến, chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra một mặt hàng đặc biệt đó là kính mát với khung gỗ. Tìm kiếm “kính râm gỗ” trong Alibaba cho kết quả 22.603 sản phẩm từ 555 nhà cung cấp. Với nhiều nguồn cung cấp và số lượng sản phẩm lớn tới vậy chứng tỏ nhu cầu với sản phẩm này rất cao.

Để xác minh những nghi ngờ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng Google Trends. Nó xuất hiện rằng gỗ đóng khung kính mát là một sản phẩm khá mới nhưng đã có sự phát triển quan tâm phù hợp hầu như hàng năm kể từ khi xuất hiện. Mặc dù khó để chế tác  nhưng đây là một sản phẩm độc đáo, được ưa chuộng, thế nên bạn có thể trở thành trung gian để nhận hàng, nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ý tưởng buôn bán nhỏ hợp với người ham mê thời trang

4. Gỗ Đồng hồ – Một ý tưởng kinh doanh ít vốn hợp xu hướng

Sau khi tìm thấy chiếc kính bằng gỗ trên Alibaba, chúng tôi nghĩ về các xu hướng chung của các phụ kiện bằng gỗ. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều phụ kiện gỗ trước khi trên Kickstarter vì vậy chúng tôi bắt đầu tìm kiếm và khá nhanh chóng tìm thấy một mặt hàng khác đó là đồng hồ gỗ.

Google Trends chỉ ra rằng đồng hồ gỗ đã bắt đầu phổ biến khoảng từ cuối năm 2004, mặc dù phát triển chậm nhưng ổn định đến năm 2012. Mặt hàng này hiện nay có một chỗ đứng khá vững chãi trong thị trường tiêu thụ mặc dù bị cạnh tranh bởi rất nhiều xu hướng, mặt hàng khác nhau.

5. Legging, Tregging – Kinh doanh ít vốn phù hợp với sinh viên, học sinh

Chúng tôi đã xem rất nhiều sản phẩm và phụ kiện của nam giới nhưng chúng tôi cũng đã đi qua sản phẩm của một phụ nữ đã nhìn thấy một số phát triển to lớn đáng quan tâm trong vài năm qua. Legging và Tregging là xu hướng thời trang mới được giới trẻ chào đón vô cùng nồng nhiệt với giá thành không hề cao. Đây là hai loại quần bó sát giúp đôi chân thon gọn và tôn lên đường cong cơ thể phụ nữ, có thể phù hợp với hầu hết các loại áo.

6. Kinh doanh ít vốn với dầu dừa – Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho các mẹ bỉm sữa

Rõ ràng dầu dừa là một tất cả-trong-dầu cho sức khỏe tuyệt vời mà có thể được sử dụng để nấu ăn, như một son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, kem cạo râu, điều trị sâu, tẩy trang, tẩy tế bào chết, bọ cắn … Dầu dừa là một sản phẩm thú vị bởi vì nó có vô số tác dụng hữu ích. Ai cũng có thể tự chế biến dầu dừa tại nhà thế nên nó là một trong các mặt hàng kinh doanh ít vốn đang được ưa chuộng.

7. Matcha Powder – Mốt kinh doanh ít vốn thời thượng hiện nay

 

Một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho những người muốn buôn bán nhỏ

Trong khi duyệt web thông qua nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi Instagram chúng tôi nhìn thấy  hình ảnh một người nào đó gửi bột matcha. Matcha bột trà xanh đã trở thành phổ biến ngày càng tăng cùng với các loại trà nói chung. Sản phẩm này cũng gây nên  tiếng vang với hàng trăm nhà cung cấp nhờ vào xu hướng uống Matcha đang thịnh hành của giới trẻ. Tuy nhiên mặt hàng này chưa được sản xuất tại nước ta nên có nhiều bạn trẻ cũng tự mình nhập hàng và phân phối đến tay khách hàng, sản phẩm độc đáo và thu nhập cao.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn và hấp dẫn đã được chúng tôi chọn lọc sau khi nghiên cứu những dữ liệu mà Google Trends đưa ra. Với 7 ý tưởng này hi vọng bạn sẽ biết mình phải kinh doanh mặt hàng gì mới đem lại hiệu quả cao nhất!

Ngoài những ý tưởng kinh doanh ít vốn trên đây, bạn vẫn có thể bắt tay vào với Những ý tưởng kinh doanh ít bị “đụng hàng”  để kiếm thêm thu nhập. Với gợi ý của Sapo, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh.

7 mặt hàng kinh doanh ít vốn theo gợi ý Google trends
4 (80%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay