6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày

“Hãy can đảm và theo đuổi giấc mơ của bạn”, đó là phương châm của giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, dũng cảm không có nghĩa là đi tìm rắc rối, đó lại là những gì mà tuyệt phẩm hoạt hình The Lion King đã dạy cho tôi. Hãy nói rằng bạn muốn trở thành một doanh nhân, nhưng lại không biết làm thế nào để khởi nghiệp. Khi đó, điều bạn cần làm là tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Với những người thành công thực sự, họ sẽ luôn cởi mở chia sẻ cho tất cả mọi người về con đường mà họ đã đi, cũng như những kinh nghiệm mà họ đúc rút được. Sau đây là 6 trang twitter của những con người thành đạt, nơi mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều bổ ích cho hành trình khởi nghiệp kinh doanh của mình.

6. James Altucher

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 1

Hình 1: 6 trang twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày

 

Thất bại là bước đệm của thành công và James Altucher không phải là một ngoại lệ khi ông đã từng phải trải qua rất nhiều lần vấp ngã. Trên trang twitter của mình, trong mục “các hoạt động hằng ngày”, James Altucher thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện thành công đơn giản cùng với các bài phát biểu truyền động lực, những kinh nghiệm mà ông đúc rút ra từ chính thực tế bản thân mình. Ông cũng sở hữu rất nhiều đầu sách, chưa kể đến một số công ty đầu tư thành công. Có thể nói những lời dạy của ông giống như một làn gió mới dành cho những ai đang cố gắng tìm ra con đường của riêng mình nhưng vấp phải nhiều khó khăn mỗi ngày.

5. Jack Dorsey

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 2

Hình 2: Jack Dorsey

 

Chắc hẳn bạn đã từng vô cùng ấn tượng với con số 250 triệu người dùng trên twitter? Nhưng hơn thế nữa, bạn sẽ còn phải bất ngờ về rất nhiều thứ ở Jack Dorsey, đặc biệt là khả năng kết nối với sự sáng tạo không ngừng. Jack là người sáng lập của twitter và cũng đồng sáng lập Square, một doanh nhân rất thành đạt và luôn có những đổi mới hằng ngày. Bạn có thể tiếp cận và hỏi anh ta về bất cứ điều gì bạn thích bằng tài khoản twitter của mình. Mặc dù Jack không có khả năng trả lời tất cả các câu hỏi, nhưng tin tôi đi, chắc chắn rằng bạn sẽ được tiếp xúc với một trong những người có tư duy sáng tạo nhất đã được sinh ra trong thế kỷ 20 này.

4. Tim Ferriss

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 3

Hình 3: Tim Ferriss

 

Điều mà khiến cho Tim Ferriss nổi tiếng và được nhiều người theo dõi chính là cái cách mà anh ta đã sống. Công nghệ, thiết kế và phạm trù cuộc sống chính là những yếu tố khiến cho trang cá nhân của Tim luôn được theo dõi mỗi ngày bởi rất nhiều người. Trang twitter của anh luôn được cập nhật các bài viết thường xuyên về những công nghệ mới nhất, các mẫu thiết kế tuyệt vời nhất, về những nơi mà anh ta đã đến thăm, hay thậm chí chỉ là một bài viết nói về cuộc sống nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó vượt qua phạm vi những ý tưởng kinh doanh trong đầu óc hạn hẹp của mình thì Tim Ferriss là một giá trị tuyệt vời mà bạn nên nhìn vào để học hỏi.

3. Jillian Michaels

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 4

Hình 4: Jillian Michaels

 

Doanh nghiệp không nhất thiết phải là một tổ chức hoạt động trong một tòa nhà lớn với số lượng nhân viên và khách hàng lớn; nó chỉ đơn giản là sự hiện thực hóa một ý tưởng kinh doanh. Và đó là những gì mà Jillian Michaels, một huấn luyện viên cá nhân, chia sẻ. Trên trang twitter của cô luôn tràn ngập các bài viết tạo động lực một cách tuyệt vời. Jillian thường xuyên đăng tải và trả lời tin nhắn của tất cả mọi người, thậm chí còn cung cấp những bài học về cuộc sống với hy vọng rằng bạn có thể chiến đấu cho những gì mà bạn tin tưởng mình sẽ làm được.

2. Pat Flynn

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 5

Hình 5: Pat Flynn

 

Trái với nhiều trang cá nhân của những người nổi tiếng ở trên thì trang cá nhân của Pat Flynn hầu như chỉ nói về kinh doanh và tiếp thị. Twitter của ông là nơi dành riêng để bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất trên thị trường, những thủ thuật để thành công và cách để gia tăng thu nhập. Thậm chí Pat Flynn còn vạch ra cho bạn thấy những hoạt động kinh doanh đang phát triển ngày hôm nay và vạch ra trước những gì mà bạn có thể nhìn thấy trong tương lai gần. Do đó, với bất cứ một doanh nhân đam mê thành công nào thì trang twitter của Pat Flynn cũng là nơi không thể bỏ qua mỗi ngày.

1. Gary Vaynerchuck

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày 6

Hình 6: Gary Vaynerchuck

 

Gary là CEO của Vayner Media và là người tạo nguồn cảm hứng thực sự cho các doanh nghiệp ngày nay. Tweets của anh có chứa một lượng lớn các kiến ​​thức về doanh nghiệp. Ngay cả khi có hơn một triệu người theo dõi, anh vẫn dành thời gian để chia sẻ các tweet và retweet. Do đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ từ con người này.

6 trang Twitter mà mỗi doanh nhân muốn thành công nên cầm tay mỗi ngày
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì