6 cách để kiếm tiền online ngay hôm nay

6 cách để kiếm tiền online ngay hôm nay

Trong bài 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả (Phần 1), tôi đã nói qua về những bước khởi đầu trong kinh doanh online bằng tiếp thị liên kết. Hy vọng nó đã có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích. Sau đây sẽ là những lời khuyên tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn gặt hái được thành công trong sự đam mê kinh doanh của mình:

4. Xây dựng tốt nội dung trang web liên kết

 

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 4

Hình 1: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

Tham khảo: 11 ý tưởng xây dựng nội dung Blog giúp bạn thu hút được khách hàng

Để tạo lòng tin cho người dùng, để đạt được doanh số khủng nhờ việc bán được nhiều hàng thì quan trọng là bạn cần phải xây dựng tốt nội dung trang web liên kết của mình. Với bản thân tôi cũng vậy, tôi sẽ không bao giờ mua hàng ở những website thiếu sự chuyên nghiệp bởi rất có thể là lừa đảo hay sản phẩm/dịch vụ không tốt như những gì quảng cáo. Có hai mô hình kinh doanh phổ biến mà bạn có thể lựa chọn khi thiết lập một trang web để kinh doanh online bằng việc tiếp thị liên kết:

– Những trang web tập trung vào việc cung cấp rất nhiều các bài báo, các bài viết dạng tin tức có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, sau mỗi bài viết thường đưa ra các liên kết hoặc đặt banner quảng cáo để người đọc kích vào nếu muốn biết thêm chi tiết. Với hình thức này, bạn cần thường xuyên bổ sung thêm nội dung mới có liên quan. Đó là điều hết sức quan trọng bởi nó mang lại sự tươi mới, là lý do để người dùng quay trở lại trang web của bạn.

– Bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm/dịch vụ đi kèm với một liên kết hay banner quảng cáo để người dùng có thể nhấp chuột và nhảy sang trang web kinh doanh của đối tác của bạn. Bạn chỉ cần duy trì lượng truy cập và cập nhật thường xuyên nội dung sản phẩm/dịch vụ, đồng thời chỉnh sửa trang web của mình mỗi tuần một lần để đảm bảo không có lỗi, đặc biệt là đảm bảo cho thanh tìm kiếm sản phẩm luôn luôn hoạt động tốt.

5. Tìm cách thu hút thật nhiều lượng truy cập để nhắm đến mục tiêu thành công

 

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 5

Hình 2: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

 

Hầu như người dùng khi truy cập vào trang web hay blog của bạn đều sẽ hiếm khi click vào những đường link liên kết. Một phần vì không quan tâm, phần khác vì sợ virut. Điều đó sẽ khiến cho hiệu quả tiếp thị liên kết của bạn tụt dốc một cách thảm hại. Đây là lý do vì sao mà bạn cần phải sử dụng đến các thủ thuật hỗn hợp để gia tăng lượng truy cập vào trang web của bạn nói riêng, đồng thời gia tăng tỷ lệ người click vào link liên kết. Có như thế thì tỷ lệ người mua mới được nâng cao và hiệu quả kinh doanh online của bạn mới được xác lập.

Có bốn cách chính thức sau giúp bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng:

– Thực hiện quảng cáo trên các trang web khác, kể cả việc bắt buộc người để nhấp qua và mua.

– Sử dụng các trang web quảng cáo/rao vặt miễn phí như Rongbay, Vatgia,… để đăng những bài rao vặt cùng những liên kết đến trang web của bạn.

– Tạo dựng thương hiệu và sự tín nhiệm trong lĩnh vực. Thực hiện các công việc SEO nhằm thăng hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, bằng cách tăng số lượng các liên kết dẫn đến và kéo lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nhờ đó, bạn mới có thể gia tăng cơ hội khách hàng tìm thấy trang web của mình khi có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ. Nên nhớ là bạn cần làm nó một cách chính thống, không áp dụng quá nhiều thủ thuật đánh lừa vì như thế thương hiệu và sự tín nhiệm bạn nhận được sẽ không bền vững, chỉ cần có một sai sót hay thay đổi nhỏ, website của bạn có thể bị tụt hạng một cách chóng mặt không thể kiểm soát. Và khi đó, việc kinh doanh của bạn coi như là thất bại.

– Gửi E-mail marketing. Khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, hãy khuyến khích họ đăng ký thành viên để nhận những chương trình khuyến mãi. Nhiều người truy cập nhưng vẫn không thể mua được hàng ưng ý trong nhiều lần, điều đó là thực sự mất thời gian. Vì vậy mà một bức thư điện tử gửi đến người dùng mỗi tuần, mỗi tháng sẽ giúp họ cập nhật được những sản phẩm/dịch vụ có trên trang web của bạn, nếu phù hợp, họ sẽ truy cập và mua hàng.

6. Tham gia tiếp thị trên các diễn đàn

 

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 6

Hình 3: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

 

Diễn đàn là những cộng đồng người dùng trực tuyến liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, là nơi để mọi người trao đổi thông tin, ý tưởng,… Tốt nhất là bạn nên tham gia các diễn đàn có nội dung liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, thậm chí là tham gia vào mục rao vặt ở bất cứ diễn đàn nào miễn là nổi tiếng và có nhiều thành viên. Đó là nơi mà bạn có thể tiếp thị liên kết miễn phí, đồng thời nhận được nhiều góp ý của những người cùng tham gia.

Kiếm tiền online không phải là một điều dễ dàng nhưng cũng không phải quá khó khăn. Để có một khởi đầu tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và đọc tất cả những điều liên quan, tham khảo ý kiến, các công cụ, chiến lược của các chuyên gia và của cả bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, để thành công, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được cho mình sản phẩm/dịch vụ mà bạn yêu thích và đam mê. Chỉ khi thực sự đam mê nó, bạn mới có đủ động lực và nỗ lực trong kinh doanh. Khi đó, cơ hội chuyển đổi việc tiếp thị liên kết thành tiền lợi nhuận trong túi của bạn mới thực sự trở thành hiện thực.

 

 

6 cách để kiếm tiền online ngay hôm nay
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì