6 lời khuyên để kiếm tiền online ngay hôm nay

6 lời khuyên để kiếm tiền online ngay hôm nay

Một con số đáng kinh ngạc là có đến 2.1 tỷ $ được dùng để trả cho việc viết Blog và xây dựng website trong năm 2008 và ngày càng tăng trong những năm gần đây. Đây là phát hiện trong một nghiên cứu mới của Jupiter Research. Điều đó cho thấy vai trò của các nhà tiếp thị trực tuyến đang ngày càng được coi trọng. Và điều đó càng khẳng định hơn rằng hoạt động tiếp thị này mang lại nhiều cơ hội kinh doanh trực tuyến hàng đầu với chi phí đầu tư thấp nhưng lợi nhuận thu về lại vô cùng lớn.

Tiếp thị liên kết là một trong những cơ hội kiem tien online vô cùng hiệu quả. Đó là việc bạn xây dựng một trang web riêng, quảng bá cho nó để thu hút lượt truy cập khủng và từ đó hướng họ sang một sang web khác để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của đối tác. Khi đó, với mỗi sản phẩm/dịch vụ được bán cho một khách hàng truy cập từ trang web của bạn, bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định.

Hoạt động tiếp thị liên kết trước đây được nhiều người xem như một công việc làm thêm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên hiện nay, bởi sự thành công vượt trội của nó, nhiều người đã xem đây là công việc chính của mình. Nhưng số tiền mà bạn kiếm được qua hình thức kinh doanh Online như thế này hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian và công sức mà bạn cống hiến. Dưới đây là sáu lời khuyên giúp bạn bắt đầu việc kiem tien online một cách hiệu quả:

1. Tạo một trang web hoặc blog

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 1

Hình 1: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

Xem thêm: 17 cách giúp bạn nhanh chóng có doanh thu khi bán hàng online

Để bắt đầu làm việc như một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải có riêng một trang web để đặt các liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp. Hiện nay, để tạo một website cũng không hề quá khó khăn, có rất nhiều dịch vụ website giá rẻ như Hostgator và GoDaddy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một blog miễn phí thông qua các dịch vụ như mạng blog Blogger của Google. Chính vì vậy, để khởi nghiệp như một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu dễ dàng và không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

2. Tham khảo thị trường và quyết định xem nên liên kết với sản phẩm/dịch vụ nào?

Kinh doanh không phải là điều dễ dàng, kể cả kinh doanh Online cũng vậy. Bạn không thể nào muốn bán cái gì cũng được, chỉ cần bạn thích mà không cần quan tâm đến thị trường, sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Nên nhớ rằng: Chỉ liên kết tiếp thị những sản phẩm/dịch vụ đang có nguồn cầu lớn và hứa hẹn sẽ ngày càng lớn hơn nữa trong tương lai.

 

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 2

Hình 2: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

Tham khảo: Các xu hướng kinh doanh online

3. Tìm các sản phẩm và dịch vụ để xúc tiến kinh doanh

Nhiều mạng lưới liên kết tồn tại để kết nối người kinh doanh với các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng website tiếp thị liên kết. Chẳng hạn như các công ty lớn như:

– Clickbank, E-junkie và PayDotCom mang đến các gói liên kết liên quan đến sách điện tử và các phần mềm.

– Commission Junctionlà nơi hỗ trợ tốt đối với những ai muốn kinh doanh liên kết các sản phẩm truyền thống khác nhau, kể cả nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh dịch vụ du lịch.

– Google AdSense, nhà cung cấp này không đòi hỏibạn chịu trách nhiệm đến kết quả bán hàng. Thu nhập của bạn được tính trên cơ sở những cú click chuột. Bạn chỉ cần làm sao để người dùng click vào các đường link liên kết và chuyển sang trang web của nhà cung cấp mà không cần nhất thiết phải mua hàng.

 

6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả 3

Hình 3: 6 bước để kiếm tiền Online hiệu quả

Xem thêm: 5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc bước chân vào con đường kinh doanh online hay chưa? Và đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ kinh doanh theo kiểu tiếp thị liên kết hay chưa? Với nhiều người, hình thức kinh doanh này còn khá mới mẻ nhưng nếu quyết tâm, bạn sẽ thu được những lợi ích không ngờ. Trên đây là 3 lời khuyên hữu ích giúp bạn phần nào hình dung được những gì cần làm đầu tiên khi muốn khởi sự kinh doanh online bằng cách tiếp thị liên kết. Để hiểu thêm về nhiều lời khuyên khác giúp mang đến thành công và lợi nhuận, giả có thể tham khảo trong bài viết: 6 cách để kiếm tiền Online hiệu quả (P2).

 

 

6 lời khuyên để kiếm tiền online ngay hôm nay
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì