5 lưu ý quan trọng nhất khi cần làm website

Bizweb – giải pháp tối ưu khi cần lập trang web và nhất là website bán hàng, sản phẩm nổi trội của công ty cổ phần công nghệ DKT.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay, việc trang bị một website cho doanh nghiệp, cho shop kinh doanh hay thậm chí là trang web cá nhân giờ không còn là điều gì mới mẻ, mà trở nên rất phổ biến. Theo đó, nhu cầu cần làm website cũng đang được rất nhiều tổ chức cũng như cá nhân quan tâm tìm hiểu.

Cần làm web - Những lưu ý khi cần thiết kế website Cần làm web - Những lưu ý khi cần thiết kế website

Trước hết, nhu cầu làm website sẽ căn cứ theo mục đích sử dụng website của bạn. Có nhiều công ty, tổ chức lớn với nhu cầu làm website với quy mô lớn, hoành tráng để giới thiệu, quảng bá các sự kiện lớn, các thông tin mà họ muốn truyền bá. Với mục đích này, bạn chỉ cần tìm công ty thiết kế website thật uy tín, chất lượng. Tất nhiên nếu cần thiết kế website như vậy, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí cao để có được website với chất lượng tốt nhất đúng như mong muốn của mình. Mặc dù vậy, trong trường hợp này, bạn cũng không nên ‘phó thác’ từ A-Z cho họ vì hơn ai hết bạn là người hiểu rõ công ty của mình, và bạn cần làm rõ yêu cầu, đề bài để khi thiết kế và triển khai, đơn vị đó sẽ thực hiện theo đúng nhu cầu của bạn mà không bị ‘lạc đề’, gây lãng phí cả về thời gian và tiền bạc.

Thực tế, lượng khách hàng có khả năng đầu tư khoản ngân sách lớn cho ‘website’ doanh nghiệp như vậy không phải là đa số. Phần lớn nhu cầu thị trường lại là cần tìm công ty thiết kế website với quy mô vừa và nhỏ, chủ yếu là website kinh doanh, bán hàng với mức chi phí vừa phải, hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website ô tô – hướng đi mới để kinh doanh hiệu quả

Khi phải cân đối giữa chất lượng và giá thành thiết kế website, bạn có thể nghĩ đến việc tự nghiên cứu, mày mò để thiết kế website miễn phí bằng một vài phần mềm phổ biến và dễ sử dụng như wordpress, blogspot, pagebreeze, firebug …tuy nhiên điều đó chỉ có thể dừng lại ở mức độ học tập, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân mà thôi. Việc tự thiết kế website sẽ không thể nào mang lại được nhiều tiện ích hay các công cụ cần thiết để kinh doanh, bán hàng trực tuyến. Khi đó, việc bỏ ra một khoản chi phí nhất định nào đó là cần thiết để đạt hiệu quả trong việc kinh doanh. Đây có thể coi như là tiền vốn đầu tư cho việc thuê mặt bằng, cơ sở vật chất để bán hàng theo như kinh doanh truyền thống vậy với mức ngân sách ‘tiết kiệm’.

Vấn đề tiếp theo cũng là quan trọng nhất mà bạn phải quan tâm đó là nội dung của website, những thông tin mà bạn thể hiện ở trên website có hấp dẫn hay mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn hay không vì đây mới chính là mục đích bạn cần thiết kế website, các chế độ chính sách và dịch vụ đi kèm của đối tác sau khi đã thiết kế website cũng khá quan trọng vì điều này thể hiện chất lượng phục vụ, đây cũng là chỉ tiêu đánh giá, chọn lựa đối tác thiết kế web của bạn.

Một đối tác thiết kế website đầy uy tín và chất lượng mà tôi muốn mang đến cho bạn là Sapo – sản phẩm cốt lõi của công ty cổ phần công nghệ DKT. Đến với Sapo, bạn sẽ được thỏa mãn đầy đủ về các yêu cầu từ chất lượng thiết kế website đến chất lượng dịch vụ đi kèm, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất. Đây là đơn vị thiết kế website bán hàng trọn gói và có uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cách quản trị web đơn giản giúp bạn up tin, sản phẩm dễ dàng. Hơn nữa, Sapo tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm SEO và có công cụ marketing mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bán hàng. Sẽ không có đơn vị thiết kế web nào có chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm mà giá cả lại phải chăng như ở Sapo.

Đăng ký ngay với Sapo để trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí tính năng làm website bán hàng trọn vẹn và được hưởng ưu đãi với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng thành công trên con đường kinh doanh online của bạn.

 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM