5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn

5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn

Bạn có lẽ đang tìm kiếm những lời khuyên đơn giản có thể đưa vào thực hiện ngay lúc này để khiến cho nhiều người mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được chính xác điều đó khi bạn đọc hết từ đầu đến cuối bài viết này và nhận thấy những ý tưởng bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

 

5 lời khuyên để có nhiều khách hàng mua nhiều hơn 3  5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn 5 loi khuyen de co nhieu nguoi mua hang hon 3 650x387

 

Bạn cũng có thể khám phá ra rằng bạn đang quan tâm đến một số đào tạo nâng cao về việc tạo ra sản phẩm có thể tự bán chính nó và làm cho khách hàng của bạn vui vẻ đến mức họ hầu như không bao giờ yêu cầu bạn hoàn lại tiền. Nếu bạn đã sẵn sàng để đi sâu hơn nữa vào những lời khuyên này, bạn sẽ có thể làm như vậy với một vài cú nhấp chuột.

 

Cho dù bạn thấy mình đang ở đâu, thực tế bạn đang ở đây có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về chiến lược thử nghiệm thị trường nhằm khiến cho nhiều người mua những gì bạn đang bán, ngày này qua ngày khác.

 

Hãy coi bài viết này là một “khóa học cấp tốc” về việc tạo ra sản phẩm có thể tự bán chính nó (và là một cách để quyết định xem bạn đã sẵn sàng đầu tư vào việc tạo ra sản phẩm tốt nhất có sẵn trực tuyến hay chưa).

Trước khi bắt đầu, bạn cần phải biết phần này ĐẦU TIÊN…

Nếu bạn đưa những lời khuyên trong bài viết này vào thực hiện, bạn sẽ đạt đượcnhững kết quả thực tế có thể đo lường được (trong một số trường hợp là gần như ngay lập tức). Nhưng điều đó sẽ không xảy ra trừ phi bạn làm ba điều sau ngay bây giờ:

 

– Quyết định rằng bạn sẽ tôn trọng thời gian của mình bằng cách không lướt qua những lời khuyên này như thể chúng là một số bài viết blog không dùng nữa. Thời gian là tài sản lớn nhất mà bạn có, bạn cần phải tôn trọng và đối xử với nó đúng cách (tin rằng bạn sẽ làm như vậy). Đừng dành nhiều thời gian của bạn trong vô vọng bởi sự khônghiện hữu và tập trung khi đọc.

 

– Nói trước với bản thân là bạn đã xác định để vẽ ra ít nhất một “ý tưởng lớn” từ những lời khuyên này và bạn sẽ đưa vào thực hiện càng sớm càng tốt, vì vậy bạn có thể bắt đầu việc đầu tư thời gian quý báu (theo nghĩa đen, bằng cách tăng doanh số bán hàng của bạn). Nếu xác định bạn sẽ có một ý tưởng tuyệt vời, bạn sẽ làm được – đó là cách mà cuộc sống diễn ra.

 

5 lời khuyên để có nhiều khách hàng mua nhiều hơn 4  5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn 5 loi khuyen de co nhieu nguoi mua hang hon 4

– Nhắc nhở bản thân rằng những hành động nhỏ, phù hợp là những gì tạo nên kết quả lớn. Bạn không cần phải sử dụng tất cả những lời khuyên này ngay từ đầu để tạo ra sản phẩm có thể tự bán chính nó – ngay cả khi bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất quán theo thời gian, bạn sẽ thấy kết quả. Đó là cách mà các doanh nghiệp thành công phát triển.

 

Bây giờ chúng ta đang ở đây và bạn đang cam kết sẽ rút ra ít nhất một “ý tưởng lớn” từ những lời khuyên này, hãy bắt đầu.

Lời khuyên #1: Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, bạn cần phải cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm “bước tiếp theo” để mua

Trong việc tạo ra sản phẩm để bán, kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của bạn (và cuối cùng là cho bạn với tư cách người bán hàng) là phải có một “con đường sản phẩm” cho khách hàng của bạn đi theo.

 

Nói ngắn gọn, bạn cần phải suy nghĩ trước hai, ba hoặc nhiều hơn các sản phẩm cùng dòng, để khi khách hàng của bạn nhận được những gì họ cần từ sản phẩm đầu tiên của bạn, bạn cũng có một cái gì đó để xử lý vấn đề tiếp theo của họ.

5 lời khuyên để có nhiều khách hàng mua nhiều hơn 5  5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn 5 loi khuyen de co nhieu nguoi mua hang hon 5

Ví dụ, khi một người nào đó kết thúc việc tạo ra sản phẩm để bán, nhu cầu hợp lý tiếp theo của họ sẽ là xây dựng một danh sách email đáp ứng và/hoặc tạo ra một trang bán hàng chuyển đổi cao.

 

Bởi vì chúng ta tạo ra lộ trình sản phẩm của mình trước khi bắt đầu tạo ra sản phẩm, chúng ta sẽ thấy các nhu cầu này và cũng tạo ra sản phẩm cho chúng.Sẽ luôn dễ dàng để bán các sản phẩm bổ sung cho khách hàng hiện tại hơn là tìm kiếm khách hàng mới.

 

Bước hành động đầu tiên của bạn: Hãy nhìn vào những gì bạn đang bán và tự hỏi “Nhu cầu nào khách hàng sẽ có ngay lập tức sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi?” Sau đó bắt đầu động não ý tưởng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung để tạo ra.
Hãy nghĩ về điều này, Bước hành động đầu tiên này. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện việc động não này, bạn biết phải bắt đầu từ đâu rồi dấy.

 

Bạn có thể xem tiếp “5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn (Phần 2)” tại đây. 

 

(Tổng hợp từ www.thelaunchcoach.com/product-creation-tips)

 

5 lời khuyên để có được nhiều người mua hàng hơn
5 (100%) 2 votessao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì