3 điều cần lưu ý khi thiết kế website Ninh Thuận

3 điều cần lưu ý khi thiết kế website Ninh Thuận

Bizweb đem đến giải pháp thiết kế website Ninh Thuận với kho giao diện đặc sắc có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.

Ninh Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, phía Bắc giáp Khánh Hòa, phía Tây giáp Lâm Đồng phía Nam giáp Bình Thuận, và phía Đông giáp Biển Đông. Biển là một thế mạnh để phát triển kinh tế – xã hội của Ninh Thuận. Nơi đây là một trong bốn ngư trường lớn nhất và giàu nguồn lợi nhất về các loài hải sản của cả nước, có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, phát triển công nghiệp khai thác thủy sản và khoáng sản biển.

Phát triển kinh tế và thu hút khách hàng cho nông sản với giải pháp thiết kế website Ninh Thuận

Phát triển kinh tế và thu hút khách hàng cho nông sản với giải pháp thiết kế website Ninh Thuận

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng là vùng đất của văn hóa biển, văn hóa dân tộc, văn hóa sinh thái mà còn nổi tiếng bởi những đặc sản mang tính khác biệt mà những nơi khác ở Việt Nam không có, đây là nơi trồng được nho và nuôi được cừu duy nhất ở Việt Nam. Ninh Thuận là tỉnh trồng nho nhiều nhất cả nước, sản lượng nho tươi hàng năm ổn định từ 60.000 – 65.000 tấn, có thể sử dụng cho chế biến rượu nho, nho khô… Hành và tỏi cũng là một trong những thế mạnh nông nghiệp của tỉnh. Các sản phẩm khác như mía, sầu đâu, bông hạt, thịt gia súc (bò, dê, cừu), gia cầm… có sản lượng lớn, đáp ứng được nguồn nguyên liệu cho công nghiệp chế biến.

Các sản phẩm thế mạnh của tỉnh được sơ chế, chế biến, đóng gói và xuất đi tiêu thụ ở nhiều nơi. Các đơn vị kinh doanh đang ứng dụng thương mại điện tử, xây dựng website để tăng cường xúc tiến, giới thiệu sản phẩm của mình nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, có 3 điều mà các chủ doanh nghiệp, các chủ shop cần lưu ý khi thiết kế website Ninh Thuận:

Đừng quá phức tạp

Bạn đã bao giờ truy cập vào một trang web và cảm giác bị quá tải ngay lập tức? Đôi khi có quá nhiều thứ xuất hiện, quá nhiều thứ nổi bật khiến bạn thậm chí không thể tìm ra những gì mình đang tìm kiếm. Nếu bạn để quảng cáo và video liên tiếp nhau, không có không gian cho đôi mắt được nghỉ ngơi, mọi người sẽ không thể nhìn vào một thứ tại một thời gian và do đó họ sẽ không nhìn vào bất cứ thứ gì.

“Quá phức tạp” còn có thể là sản phẩm của việc có quá nhiều hình ảnh động, danh mục và liên kết trên trang chủ, tông màu gây mất tập trung hay bất cứ điều gì khác ảnh hưởng đến khách truy cập trong việc xem nội dung trên trang web của bạn. Hậu quả là khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web đó.

Ví dụ, hãy nhìn vào giải pháp thiết kế website bán hàng Bizweb.vn – toàn bộ trang web đều gọn gàng và đơn giản. Điều hướng thật dễ dàng và tất cả các yếu tố trên trang đều xuất hiện rất phù hợp.

Giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế website Ninh Thuận

Giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế website Ninh Thuận

Đừng quá nhạt nhẽo

Nếu bạn chỉ đưa ra các thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc trang chủ của bạn hiển thị ít hơn những gì bạn có để bán, việc giữ được sự quan tâm của khách truy cập trang web sẽ trở nên khó khăn. Hãy thêm vào nội dung mới một cách thường xuyên nếu có thể. Nhưng hãy nhớ là phải thú vị – và phù hợp với khách truy cập của bạn.

Trang web của bạn không chỉ là giỏ hàng cho sản phẩm của bạn hay một trang ngắn gọn về thông tin liên lạc. Cung cấp thông tin về công ty là điều quan trọng, nhưng nếu bạn muốn giữ chân mọi người trên trang web của bạn và muốn họ quay trở lại một lần nữa, bạn phải cho khách hàng của bạn thấy những gì họ muốn, những thông tin cần thiết về sản phẩm của bạn, thông tin có thể liên quan đến lợi ích của họ hoặc cải thiện trải nghiệm của họ với sản phẩm của bạn.

Đừng quá chung chung

Trang web của bạn có thể có nội dung thú vị và thiết kế thân thiện với mắt nhìn để giúp khách truy cập khỏi bị choáng ngợp, nhưng sẽ vô dụng nếu nội dung trên trang web quá chung chung. Trong vòng 10 giây sau khi truy cập vào trang web của bạn, khách cần phải biết được liệu họ có đến đúng chỗ không và điều gì khiến bạn khác biệt.

Tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ thiết kế website Ninh Thuận của Bizweb

Tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ thiết kế website Ninh Thuận của Bizweb

Có trang web riêng cho công ty của bạn là điều tốt – nhưng hãy trình bày những lợi thế lớn nhất của bạn ra cho khách truy cập thấy để họ biết sản phẩm/dịch vụ của bạn đặc biệt ở điểm nào. Một trang web chung chung sẽ rất dễ bị quên lãng và sẽ chẳng giúp ích được gì cho doanh nghiệp của bạn.

Để giúp các chủ doanh nghiệp, chủ shop có được trang web tốt hơn, Bizweb đem đến giải pháp thiết kế website Ninh Thuận với kho giao diện đặc sắc có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí trong 15 ngày ngay và trải nghiệm một trang web với đầy đủ các tính năng cần thiết để bán hàng trực tuyến.

Tìm chúng tôi trên Youtube

Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh