3 bước tối ưu SEO website Bizweb không thể bỏ qua

3 bước tối ưu SEO website Bizweb không thể bỏ qua

Chắc hẳn những chủ shop quan tâm đến Bizweb đều biết rằng một trong những ưu điểm của website Bizweb đó chính là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm – SEO. Tuy nhiên, một sự thực hiển nhiên, trong số đó có nhiều người vẫn còn thắc mắc tối ưu hóa SEO là gì và website Bizweb được tối ưu cụ thể ở chỗ nào…

Website được thiết kế bởi Bizweb được tối ưu bộ máy tìm kiếm – SEO có nghĩa là những cài đặt sẵn có từ website đều đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp bạn có nền tảng dễ dàng lên top Google và tạo nên một phần sức cạnh tranh trên thị trường online.

 

toi-uu-website-bizweb-1

 

Bizweb cung cấp cho các chủ shop một website tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Bạn sở hữu một website, bạn sẽ có toàn quyền can thiệp sâu trong code mà vẫn đảm bảo hệ thống được đảm bảo và cập nhật thường xuyên theo tiến độ. Các liên kết trên Bizweb rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra, tính năng tối ưu nội dung của Bizweb giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Cấu hình thân thiện với SEO

 toi-uu-website-bizweb-2

 

Cấu hình website được thiết kế bởi Bizweb luôn được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng mà không nhất thiết phải đối mặt với các dòng code dài dòng khó hiểu. Trong quá trình thêm thắt nội dung, chỉ cần bạn đảm bảo các yếu tố SEO onpage là đã có một nền tảng SEO “chuẩn không cần chỉnh”. Một lưu ý cho các chủ shop đó là trong thế giới của SEO, nội dung luôn được coi trọng hàng đầu “Nội dung là vua”. Vì vậy, các chủ shop nên quan tâm chú trọng tới việc làm nội dung sao cho hữu ích và thân thiện.

Chỉnh sửa tên hiển thị và mô tả của shop để tăng cường SEO

toi-uu-website-bizweb-4

 

SEO là khoa học, và cũng có thể gọi là nghệ thuật của việc thuyết phục Google hiển thị trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn ở vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn có thể làm chủ SEO, shop của bạn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượng truy cập như mong muốn, đồng thời tăng doanh số bán hàng một cách chủ động với tài sản chính chủ là website bán hàng của mình. Tuyệt vời hơn cả là bạn chẳng phải tốn một đồng nào cho SEO và nó được tự động tích hợp vào Bizweb.

Xem chi tiết: Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị và chỉnh sửa mô tả website

Tối ưu SEO sản phẩm

toi-uu-website-bizweb-5

 

Hiện nay, thói quen mua sắm của khách hàng cũng đã thay đổi nhiều. Thay vì việc đi trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu và mua hàng, nhiều người lại tìm kiếm sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing, Yahoo. Để đáp ứng khả năng tối ưu SEO sản phẩm, Bizweb không giới hạn sự thâm nhập của bạn mà bạn có thể thay đổi cách hiển thị sản phẩm của bạn bằng cách chỉnh sửa SEO website trong phần Tối ưu SEO của trang chi tiết sản phẩm.

 

3 bước tối ưu SEO website Bizweb không thể bỏ qua
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì