15 ngày trải nghiệm miễn phí cùng Bizweb Sky Ver.10

15 ngày trải nghiệm miễn phí cùng Bizweb Sky Ver.10

Thân gửi Quý khách hàng,

Ngày 18/8/2015, Bizweb sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản mới – Bizweb Sky ver.10, đánh dấu bước tiến đột phá mới về công nghệ cũng như khả năng gắn kết các cộng đồng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng.

u0-weu-d1-1ef83341674036c5595f8695c119189f^pimgpsh_fullsize_distr

Và để chuẩn bị cho sự kiện này, từ 27/7/2015 đến 18/8/2015, Bizweb mở cổng beta cho Khách hàng đăng kí dùng thử dịch vụ. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký dùng thử Bizweb Sky để được:

– Tiếp cận với những công nghệ hàng đầu về thiết kế website chỉ sau 15 giây khởi tạo

– Tính năng quản trị tối giản, thuận tiện cho mọi người dùng

– Trải nghiệm kho ứng dụng đa dạng, phong phú (Từ ứng dụng bán hàng, marketing đến những ứng dụng cấu hình vận chuyển hàng đầu…)

– Giao diện tự động tùy biến, hỗ trợ hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị Decktop, Mobile hay Tablet.

– Can thiệp cực sâu vào cấu hình SEO, giúp website tiếp cận dễ dàng với người dùng Internet.

…..

Với Bizweb Sky ver.10, Bizweb không chỉ cung cấp cho Quý khách hàng một website bán hàng online hiệu quả  mà còn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm toàn diện nhất về một giải pháp bán hàng online gắn kết cộng đồng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trong quá trình trải nghiệm phiên bản Bizweb Sky ver.10, Bizweb rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách hàng nhằm giúp chúng ngày một hoàn thiện hệ thống của mình hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp Quý khách hàng vui lòng gửi về cho Bizweb theo đường link này.

Còn bây giờ, Bizweb xin gửi tặng 15 ngày trải nghiệm miễn phí phiên bản mới giúp Quý khách cảm nhận sự mới mẻ và tinh tế mà Bizweb Sky ver.10 mang lại.

15 ngày trải nghiệm miễn phí cùng Bizweb Sky Ver.10
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì