12 kiểu khách khiến chủ shop bán hàng online “héo lời”

12 kiểu khách khiến chủ shop bán hàng online “héo lời”

Thời buổi internet thịnh vượng, nhiều chủ shop bắt đầu tìm đến kênh bán hàng online mầu mỡ, với mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bắt đầu từ đây xảy ra những câu chuyện “dở khóc, dở cười” mà chỉ những người bán hàng online mới hiểu. Hãy cùng điểm qua 12 tình huống mua hàng online dưới đây, và xem bạn đã là nạn nhân của tấm hình số mấy nhé.

1

Jack Ma nói quả không sai: “Đừng bao giờ bán hàng cho người thân”, chắc bởi họ nghĩ tiền mọc trên cây, xe chạy bằng nước lã đây mà.

2

Địa chỉ giao hàng gần còn đỡ, nếu xa cả chục cây số, hoặc những ngày mưa gió thì chỉ mong có cây hương muỗi đốt lên và khẩn cầu mẹ trẻ hiện hình nghe điện thoại.

3

Năm mới năm me. Đốt vía gấp

3-1475598335655

Lúc mua chị chưa xem kỹ, lúc về mặc lại thấy nó không đẹp như ở đây mà chồng chị không thích màu này em ạ

4

Sản phẩm khác ảnh trên website trong bán hàng online cũng có, nhưng mặc 1 tuần rồi mới qua trả thì … cạn lời thật rồi

5

7

8

9

Những đóng góp của khách hàng luôn là điều quý giá,nhưng “đóng góp” quá đà đôi khi cảm thấy thật là phiền phức quá đi

10

11

Sợ nhất là kiểu đề giá rõ ràng phía trên những vẫn xuất hiện hàng loạt comment “Quần này giá nhiêu shop ơi”, lại đành trả lời chứ biết sao bây giờ.

12

Câu này nghe quen quen, chắc hẳn chủ shop nào cũng phải gặp ít nhất … 10 lần

Một bạn có nicname LeeWooMin còn chia sẻ thêm: Chưa hẳn là đáng sợ nhất, mình bán mỹ phẩm, có khách vô 5 phút mua 10 triệu tiền hàng. Có khách đứng thử sản phẩm 1-2 tiếng không mua 1 sản phẩm nào, không phải vì không ưng sản phẩm mà không có tiền.

Có khách thì có tiền, đứng thử hoài thử lui, 1 thỏi son đánh rồi xóa rồi đánh đến 10 lần. (không nói ngoa) trong khi đánh khoảng 6-7 thỏi son cứ đánh đi đánh lại hoài. xong chốt hạ mua 3 thỏi son, cuối cùng ra tính tiền thì lại bớt 2 thỏi lấy 1 thỏi. Vị chi tiền thử son chắc

Untitled

Một chia sẻ khác của chủ shop bán hàng online

12 kiểu khách khiến chủ shop bán hàng online “héo lời”
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay