11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P3)

11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P3)

  1. Trong bài viết 11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P1) và Phần 2, bạn đã được tìm hiểu một số lưu ý để tăng follower trên Instagram. Hãy cùng theo dõi những gợi ý tiếp theo trong bài viết dưới đây nhé.
  2. 8. Tương tác với follower

Instagram là một cộng đồng hoạt động rất mạnh và là nơi giúp bạn kết nối nhanh chóng để tìm ra những người thích thú với công việc kinh doanh của bạn. Không chỉ tìm cách tăng lượng follower trên Instagram, mà bạn còn cần theo dõi tài khoản và tương tác với họ thông qua những bức hình họ đăng lên. Ngay khi bạn có follower đầu tiên theo dõi, hãy ngay lập tức ghé thăm “nhà” và theo dõi họ, như vậy cộng đồng của bạn sẽ ngày một chất lượng và được mở rộng hơn nữa.

11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P3)

11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P3)

Bên cạnh việc theo dõi tài khoản các follower, bạn còn có thể theo dõi tài khoản của những người dùng khác, đó có thể là ca sĩ, diễn viên hay những nội dung mà bạn yêu thích. Khi người dùng nhận được thông báo về việc bạn theo dõi, họ thường sẽ kiểm tra lại tài khoản của bạn và quyết định xem có nên theo dõi bạn hay không. Do đó, nếu bạn có lượng lớn bài đăng hay từ trước, bạn có cơ hội rất lớn để tăng lượng follower trên Instagram. Bằng cách theo dõi thêm nhiều người dùng, bạn có thể thường xuyên xem bài đăng của họ, Thích ảnh và tương tác hiệu quả hơn.

  1. 9. Bắt tay hợp tác với các tài khoản khác

Một khi bạn đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với một số chủ tài khoản trên Instagram – đó có thể là bạn bè quen thân từ trước khi là người bạn từ bên kia địa cầu – và quan trọng là họ có chung tập khách hàng giống bạn – thì hãy mạnh dạn đề đạt việc cùng hợp tác với họ nhé. Tuy nhiên, không phải trong tất cả các bài đăng bạn đều nhồi nhét tài khoản của cộng sự vào và hy vọng họ cũng làm như vậy với tài khoản của bạn. Nếu không người dùng sẽ cảm thấy ngán ngẩm trước các bài đăng trăm lần như một của bạn đó.

  1. 10. Tổ chức cuộc thi trên Instagram

Hẳn bạn cũng rất quen thuộc với các mini game được tổ các thương hiệu tổ chức trên Facebook rồi chứ? Vì sao bạn không thử tổ chức một cuộc thi nho nhỏ như vậy trên Instagram nhỉ? Đây là một cách rất tốt để bạn tăng follower trên Instagram trong khi lại có thể tăng khả năng lan tỏa của thương hiệu đến nhiều người hơn nữa. Bạn có thể đăng một bức hình về thể lệ hay cách đăng ký tham gia cuộc thi, những người tham gia cần theo dõi tài khoản của bạn, Thích hoặc bình luận vào bức ảnh để đăng ký tham gia.

Tổ chức cuộc thi để tăng follower trên Instagram

Tổ chức cuộc thi để tăng follower trên Instagram

Ngoài ra bạn hãy sử dụng UGC (User-Generated Content) – nơi mọi người tham gia có thể đăng ảnh của chính họ và sử dụng một hashtag đặc biệt của cuộc thi để theo dõi tài khoản của bạn. Dưới đây là ví dụ về bài đăng của công ty bất động sản  – Next Step Reality bắt tay với Uber sử dụng UGC trên tài khoản của họ như là một phần trong chiến dịch marketing.

  1. 11. Kết nối dễ dàng

Việc kết nối trực tiếp từ website đến tài khoản mạng xã hội như Facebook, G+ đã trở thành một phần không thể thiếu với các chủ shop và chủ doanh nghiệp. Không chỉ tăng lượng follower trên Instagram từ những người dùng mạng xã hội này, mà bạn còn có thể thu hút từ chính những khách hàng thường xuyên truy cập website của bạn nữa. Bằng cách thêm nút Theo dõi trên trang chủ, trang giới thiệu hoặc chân trang cũng như các trang nội dung mà bạn muốn. Và cũng đừng quên thêm đường dẫn URL website của bạn trong tài khoản Instagram nhé.

Với các chủ shop online và doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử hoặc đơn giản là đang sở hữu website giới thiệu, tham gia hiệu quả các mạng xã hội là chìa khóa để tiếp cận và bán hàng dễ dàng hơn với hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng. Hiện nay, người dùng có thể tìm thấy và theo dõi bạn thông qua Facebook và Twitter mà không gặp trở ngại gì cả. Hãy tận dụng mạng xã hội này một cách hiệu quả thông qua những lưu ý về tăng follower trên Instagram mà chúng tôi giới thiệu với bạn nhé.

11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P3)
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay