Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất

Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất

Khách hàng thường tìm cách để tiết kiệm tiền khi mua sắm, chẳng hạn như săn hàng giảm giá, sử dụng mã khuyến mại và phiếu giảm giá. Khi mua phải cái gì đó khiếm khuyết, không phù hợp hoặc không đúng như kỳ vọng, họ sẽ muốn trả lại nó. Họ sẽ tìm kiếm những cửa hàng bán lẻ có chính sách hoàn trả linh hoạt. Các cửa hàng sau đây được khách hàng đánh giá là có chính sách hoàn trả tốt nhất.

1. Kohl’s

10-cua-hang-co-chinh-sach-hoan-tra-tot-nhat1  Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất 10 cua hang co chinh sach hoan tra tot nhat1 1024x242

Cửa hàng bách hóa Kohl’s hấp dẫn khách hàng là điều dễ hiểu: khá nhiều thứ luôn luôn được giảm giá, “Kohl’s Cash” được gieo như con xúc xắc trong sòng bạc và chính sách hoàn trả của họ cực kỳ tốt:

 

“Hoàn trả bất kỳ mặt hàng nào, bất cứ lúc nào, vì bất cứ lý do nào. Có giấy biên nhận? Bạn sẽ nhận được khoản hoàn trả đầy đủ hoặc thậm chí đổi hàng. Không có giấy biên nhận? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản hoàn trả, đổi hàng hoặc Tín dụng hàng hóa.”

 

Chỉ đơn giản vậy thôi. Kohl’s cho bạn một năm để hoàn trả hàng với giấy biên nhận – sau đó, bạn vẫn có thể mang hàng trả lại bất cứ lúc nào với một khoản tín dụng hoặc trao đổi.

2. Zappos

10-cua-hang-co-chinh-sach-hoan-tra-tot-nhat2  Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất 10 cua hang co chinh sach hoan tra tot nhat2 1024x370

Zappos thật đáng ngạc nhiên: Họ bán vô số những đôi giày khác nhau, vận chuyển luôn luôn là miễn phí và hiếm khi phải mất quá vài ngày để nhận được đơn hàng. Và chính sách hoàn trả Zappos là: Nếu bạn cảm thấy không thích một cái gì đó, nó không phù hợp, v.v.. bạn có 365 ngày để gửi nó trả lại – và một lần nữa, vận chuyển miễn phí!

 

Họ đặc biệt ưu tiên bạn hoàn trả hàng với bao bì/giấy biên nhận gốc, nhưng đánh mất những thứ này không phải là “ngày tận thế”. Chính sách hoàn trả của Zappo nói rõ: “Nếu gặp phải trường hợp đặc biệt và bạn không có bao bì gốc, trong đó bao gồm mã vạch LPN, xin vui lòng in ra Trang xác nhận (trang cuối cùng của quá trình hoàn trả) và để nó vào trong hộp vận chuyển của bạn. Đây được coi là ưu đãi cho những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.”

 

Cũng giống như những cuốn sách đối với Amazon, giày chỉ là một phần nhỏ của những gì bạn có thể mua từ Zappos. Nhà bán lẻ trực tuyến này cũng cung cấp lượng sản phẩm quần áo, hàng hóa, túi xách và phụ kiện rất lớn – giá cả của họ không phải luôn luôn cạnh tranh nhất, nhưng với vận chuyển miễn phí và chính sách hoàn trả tuyệt vời, sẽ rất đáng để bạn mua sắm nhiều hơn trên trang web này.

3. Macy’s

10-cua-hang-co-chinh-sach-hoan-tra-tot-nhat3  Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất 10 cua hang co chinh sach hoan tra tot nhat3

Macy’s không thể cung cấp khoảng thời gian không giới hạn cho việc hoàn trả, nhưng cũng khá lâu. Với 180 ngày (6 tháng) cho việc hoàn trả, khách hàng có nhiều thời gian để quyết định xem họ có muốn tiếp tục giữ sản phẩm đã mua hay không. Cũng thật tốt khi đơn hàng trực tuyến có thể được trả lại cho bất kỳ cửa hàng nào, do đó bạn không cần phải lo đóng gói lại và gửi trả. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn lại phí vận chuyển từ Macys.com trừ phi hoàn trả do hư hỏng hoặc lỗi của cửa hàng.

4. Target

10-cua-hang-co-chinh-sach-hoan-tra-tot-nhat4  Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất 10 cua hang co chinh sach hoan tra tot nhat4 650x225

Hầu hết các mặt hàng mua tại Target đều có khung thời gian 90 ngày để hoàn trả, trong khi một số mặt hàng (chủ yếu là thiết bị điện tử) chỉ có 45 ngày.

 

Tuy nhiên, điều thực sự tuyệt vời về chính sách hoàn trả của Target là nếu bạn làm mất giấy biên nhận nhưng đã thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, họ có thể tìm lại giao dịch và cung cấp cho bạn một khoản hoàn trả như thường. Và nếu trong trường hợp cực kỳ đặc biệt, mỗi năm bạn được phép quay trả lại lên đến 70 USD giá trị của hàng hóa mà không có bất kỳ bằng chứng mua hàng nào cả (ví dụ như giấy biên nhận, tag) mà vẫn nhận được thẻ quà tặng.

 

Một khách hàng không tin điều đó đã kiểm tra chính sách này và cố gắng để trả lại một mặt hàng giá 65 USD mà không chỉ không có giấy biên nhận mà còn đã thanh toán bằng tiền mặt. Họ vẫn nhận lại nó, không đặt câu hỏi nào và trả lại cho khách hàng đó một thẻ quà tặng Target với giá trị đầy đủ.

 

Bạn có thể xem tiếp “10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất (Phần 2)” tại đây.

 

(Tổng hợp từ www.gobankingrates.com/savings-account)

Top 10 cửa hàng có chính sách hoàn trả tốt nhất
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì